Về Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH SX TM XNK TRƯỜNG PHÙNG là một công ty chuyên về thiết kế, chế tạo, sản xuất, kinh doanh các thiết bị, máy móc của ngành in, ngành gỗ và ngành giày da.

Các sản phẩm chính là máy móc phun sơn , sấy khô , in ấn chuyên nghiệp. Sản phẩm được đúc kết từ công nghệ mới của các nhà sản xuất sơn nước ngoài nổi tiếng và liên tục phát triển cho ra thiết bị mới. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong các mặt phẳng khác nhau và các loại vật liệu khác nhau.

Công ty Trường Phùng tuân thủ khái niệm phát triển bền vững, ngoài việc cung cấp các bộ thiết bị hoàn chỉnh chất lượng cao thì còn tập trung vào kỹ thuật và các dịch vụ chất lượng. Công ty có thể cung cấp thiết kế quy trình sản xuất theo từng loại vật liệu của khách hàng yêu cầu và hỗ trợ các giải pháp hậu cần để đạt hiệu quả tốt nhất trong sản xuất. Hiệu suất của lớp phủ UV, thiết bị phủ được sử dụng, tính chất bề mặt của sản phẩm và môi trường sản xuất là những yếu tố chính quyết định hiệu ứng lớp phủ UV.

Công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến sự liên kết của lớp phủ, thiết bị và sản phẩm, thiết lập mối quan hệ hợp tác thân thiện lâu dài với các nhà sản xuất R & D phủ UV chuyên nghiệp. Tất cả đều cung cấp dịch vụ một cửa cho khách hàng nhanh chóng giải quyết những lo lắng các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Công ty chúng tôi đã liên tục tuân thủ nguyên lý “thiết kế tinh tế, sản xuất chính xác, dịch vụ xuất sắc và hoàn hảo”. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các nhà sản xuất sơn trong và ngoài nước , tất cả đối tượng khách hàng khác nhau để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn!